logo Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ

Máy lạnh Aqua AQA-KCR9NQ-S (1.0Hp)

Nhà cung cấp: Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ
Mã sản phẩm: AQA-KCR9NQ-S
Tình trạng: Còn hàng
4.900.000₫ 6.990.000₫

Đặc điểm nổi bật:

  • Dàn nóng bằng đồng bền bỉ
  •  Môi chất làm lạnh R32
  •  Luồng gió thổi thông minh
  •  Tấm lọc bụi hiệu quả cao
  •  Chế độ siêu tĩnh

 

may_lanh_aqua_aqa_kcr18kb_2_0hp__1

 

 

Sử dụng môi chất làm lạnh thế hệ R32

R32 là loại gas công nghệ mới và tối ưu nhất hiện nay. Với khả năng trao đổi nhiệt mạnh mẽ, R32 giúp tăng hiệu suất làm lạnh và góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. R32 không gây tác động đến tầng Ô-zôn do đó thân thiện với môi trường hơn.

 

 

 

 

 

 

Dàn ống đồng bền bỉ

Máy điều hòa không khí AQUA sử dụng ống dẫn môi chất làm lạnh bằng đồng ở dàn nóng, có độ bền rất cao, chịu ăn mòn và chịu lực rất tốt. Do đó, góp phần kéo dài tuổi thọ của máy, nhất là trong những điều kiện khắc nghiệt.

 

 

 

 

Dàn trao đổi nhiệt xanh chống ăn mòn Bluefin

Công nghệ BlueFin giúp chống bám bẩn, ăn mòn vật liệu và khả năng trao đổi nhiệt tốt hơn được phủ lên cả cục lạnh và nóng. Cho hiệu suất hoạt động tốt hơn so với máy lạnh không có BlueFin.

Sản phẩm đáp ứng tốt các điều kiện môi trường gần biển mà không lo làm hư ống dẫn hay mùa mưa vẫn không ảnh hưởng đến chất liệu của sản phẩm trong thời gian dài lâu.

Làm lạnh nhanh, thoải mái tức thì

Cùng với thiết kế đẹp mắt, máy điều hòa Aqua mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh tức thì với thao tác cực kì đơn giản. Khi nhấn nút “Turbo” trên bộ điều khiển từ xa, máy sẽ hoạt động ở tần số cài đặt đặc biệt. Nhờ vậy, căn phòng của bạn sẽ nhanh chóng được làm lạnh chỉ trong thời gian ngắn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Zalo
Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ