Máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 - 15Kg

Nhà cung cấp: Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
21.900.000₫ 24.000.000₫
Tổng quan về Máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 bán công nghiệp  Trong những dòng máy sấy công suất sấy 1 mẻ 15kg hiện nay, máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 được đánh giá cao nhất nhờ khả năng sấy khô nhanh, hoạt động bền bỉ ít hư hỏng vặt và tiết kiệm điện năng. Sản phẩm có công suất sấy tối...

Tổng quan về Máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 bán công nghiệp

 Trong những dòng máy sấy công suất sấy 1 mẻ 15kg hiện nay, máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 được đánh giá cao nhất nhờ khả năng sấy khô nhanh, hoạt động bền bỉ ít hư hỏng vặt và tiết kiệm điện năng. Sản phẩm có công suất sấy tối đa lên đến 15kg với lồng sấy rộng nó cho phép sấy được tất cả các loại chăn thông thường từ chăn thu đông đến chăn lông cừu nặng, thu hẹp thời gian sấy trên một mẻ và bảo vệ tối ưu đồ sấy. Máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 được sản xuất tại Mĩ bởi tập đoàn Speed Queen và được bảo hành chính hãng lên đến 01 năm sử dụng.

 

Máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 trưng bày tại Điện Máy Vạn Phúc

 

Máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 trưng bày tại Điện Máy Vạn Phúc

 

 Speed Queen là thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực giặt sấy ra đời từ năm 1928 trực thuộc tập đoàn Alliance của Mĩ. Các sản phẩm máy giặt, máy sấy của Speed Queen được thiết kế chuyên dùng cho các cửa hàng giặt là, các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học và trong các gia đình đông người. Các sản phẩm luôn đảm bảo tính bền bỉ, an toàn, tiết kiệm năng lượng, đáp ứng đầy đủ các quy định nghiêm ngặt trên toàn cầu và hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Hiện nay Speed Queen đang có chiến lược mở rộng hệ thống các cửa hàng giặt là công cộng tại Việt Nam.

Kích thước của máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022

Kích thước của máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022

 Cho đến đầu năm 2020, chiếc máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 có công suất sấy một mẻ 15kg là model máy sấy quần áo có công suất nhỏ nhất của hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm máy sấy quần áo của Speed Queen đều là dòng công nghiêp có công suất sấy lớn. Điện máy Vạn Phúc là đơn vị chính thức phân phối chính hãng các sản phẩm máy giặt, máy sấy quần áo Speed Queen. Để tham khảo trực tiếp các dòng sản phẩm, quý khách có thể đến trực tiếp Showroom tại 127 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

 

Ảnh lồng sấy của chiếc máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022

 

Ảnh lồng sấy của chiếc máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022

 

Lồng sấy rộng - Sấy được các loại chăn

 Máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 có thể sấy một mẻ lên đến 15kg quần áo ẩm, do đó lồng sấy của máy được thiết kế rất rộng, có thể sấy được hầu hết các loại chăn như chăn thu đông, chăn lông cừu và các loại đồ nặng khác. Lồng sấy của máy có đường kích là 65cm, sâu 64 cm, bên trong có 3 thanh nâng và bộ phận thổi gió nóng. Ở cửa sẽ có lớp lọc sợi xơ vải, máy sử dụng công nghệ sấy thông hơi cho hiệu quả sấy khô nhanh và an toàn với đồ sấy.

 

Nhiều chương trình sấy hữu dụng

 Speed Queen LES17AWF3022 sử dụng hai núm cơ để điều chỉnh các chế độ sấy cho phù hợp với từng chất liệu vải. Núm bên trái dùng để lựa chọn nhiệt độ sấy bao gồm: NO HEAT - Sấy gió không(không dùng nhiệt), DELICATE - Nhiệt thấp dùng để sấy đồ mỏng, PERM PRESS - REGULAR Nhiệt cao dùng đề sấy đồ nặng, sấy chăn. Núm bên phải dùng để lựa chọn các chương trình sấy, nó được chia làm 3 vùng. 1- AUTOMATIC REGULAR DELICATE Khu vực lựa chọn chương trình sấy tự động dùng cho đồ mỏng nó bao gồm: MORE DRY- Sấy rất khô, LEES DRY - Sấy ít khô hơn thường dùng để là lại, COOL DOWN- Làm nguội đồ tức là chỉ thổi gió không.

Bảng điều khiển của máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022

 

Bảng điều khiển của máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022

 

 Khi lựa chọn các chương trình sấy AUTOMATIC của chiếc máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 thì máy sẽ hoạt động hoàn toàn tự động, nó sẽ đo độ ẩm của đồ sấy và tự động dừng chạy khi đồ khô. Bên trái sẽ là khu vực chọn chương trình sấy thứ 2- AUTOMATIC PREMANENT PRESS/KNITS là khu vực lựa chọn các chương trình sấy tự động dùng cho đồ dày hơn, nó cũng tương tự bao gồm: MORE DRY- Sấy rất khô, LEES DRY - Sấy ít khô hơn , COOL TUMBLE- Sấy gió không. Nếu sấy thông thường chúng ta nên lựa chọn ở khu vực 1- AUTOMATIC REGULAR DELICATE.

 

 Tiếp theo là khu vực thứ 3- TIME DRY sấy theo thời gian, tức là chúng ta sẽ lựa chọn thời gian sấy nhất định, hết thời gian này máy sẽ tự động ngừng chạy dù đồ có khô hay không. Khoảng thời gian sấy sẽ được đếm ngược, tương tự ở đây phân ra các vùng: MORE DRY là từ 60 phút trở lên, LEES DRY là thời gian sấy từ 20 đến 60 phút, COOL DOWN là dưới 20 phút. Việc lựa chọn chương trình sấy phải phù hợp với từng chất liệu đồ và chúng ta nên phân loại đồ trước khi sấy sẽ cho hiệu quả sấy khô tốt nhất.

 

Tem thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022

 

Tem thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022

 

Speed Queen LES17AWF3022 hoạt động bền bỉ và an toàn

 So với các dòng máy sấy quần áo công suất 15kg khác trên thị trường, chiếc máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 được đánh giá là chất lượng tốt nhất. Máy có khả năng hoạt động liên tục, bền bỉ, khả năng sấy khô nhanh, hiệu suất sử dụng điện cao và bảo vệ đồ sấy rất tốt. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA, nhập khẩu chính hãng do đó linh phụ kiện thay thế trong quá trình sử dụng sau này sẽ được đảm bảo luôn có sẵn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Mặt sau của máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 nhập khẩu USA

Mặt sau của máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 nhập khẩu USA

 

 Ở mặt sau của sản phẩm sẽ là vị trí đấu nối nguồn điện và đường thoát khí. Speed Queen LES17AWF3022 không có đi kèm dây điện đấu nối và ống thoát khí. Do công suất điện của máy lớn, để đảm bảo an toàn quý khách cần sử dụng dây điện đúng công suất, kết nối dây diện qua Atomat trước khi vào máy. Đường xả khí quý khách cũng cần lưu ý sử dụng ống xả lắp đặt đúng cách, không dẫn khí quá xa để đảm bảo vấn đề thoát khí. Sản phẩm máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 sẽ được Điện Máy Vạn Phúc vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Những ứng dụng phổ biến của sản phẩm

 Máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 được sử dụng nhiều nhất cho các tiệm giặt là công cộng mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. Sản phẩm hoạt động bền bỉ, an toàn, ít hư hỏng vặt cho hiệu quả sấy khô nhanh với hiệu suất sử dụng điện cao. Đặc biệt trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, quý khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sau bán hàng của hãng như bảo hành, bảo dưỡng và linh phụ kiện thay thế luôn có sẵn.

 

Máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 dùng cho tiệm giặt là

 

Máy sấy quần áo Speed Queen LES17AWF3022 dùng cho tiệm giặt là

THÔNG SỐ KĨ THUẬT
Hãng sản xuất Tập đoàn Alliance Laundry System Thương hiệu SPEED QUEEN
Xuất xứ Mỹ (American)
Bảo hành chính hãng 24 tháng cho hộ gia đình(6 tháng cho cá nhân, tổ chức kinh doanh giặt sấy
Màu Sắc Màu trắng
Khối lượng sấy 15 Kg
Dung tích lồng sấy 198 lít
Điện năng tiêu thụ 4800W Max - ~2.25kWh/ chu trình sấy
Nguồn điện 220V/ 50Hz 1 pha
Công nghệ sấy Sấy thông hơi (lồng xoay đảo chiều)
Mức nhiệt độ sấy Từ 10 đến 70 độ C
Bộ lọc sơ vải
Số chương sấy Đang cập nhật
Công suất Motor 250W
Đường kính ống xả 102 mm
Mức nhiệt độ sấy 3 mức vùng sấy
Kiểu máy sấy Máy sấy lồng ngang
Kích thước (Cao x Rộng x Sâu) Cao 109.2 cm - Ngang 68.3 cm - Sâu 71.1 cm
Trọng lượng(kg) 68
Chất liệu nắp máy Kim loại
Bảng điều khiển Núm xoay chỉ dẫn bằng tiếng Anh

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Zalo
Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ