Máy Tạo Nước Ion Kiềm Kangen Leveluk SD501

Nhà cung cấp: Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • 7 tấm điện cực nguyên khối
  • 7 loại nước (pH 2.5 - 11.5)
  • Hydro hòa tan 750 ppb
  • Tính năng nổi bật: Tạo nước rửa rau bằng dung dịch tăng cường điện phân
  • Bảo hành: 5 năm
  • Xuất xứ: Nhật Bản

Máy tạo nước ion kiềm Kangen Leveluk SD501 – Sản phẩm của tập đoàn Enagic, thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Được tích hợp nhiều công nghệ điện giải tiên tiến giúp cho ra 7 loại nước, có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống thường ngày. Và đặc biệt, đây là một trong những loại máy điện giải bán chạy số 1 tại Hoa Kỳ. Được Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ đánh giá.

I. Giới thiệu chung về Kangen Leveluk SD501 tạo nước ion kiềm

1. Nguồn gốc hình thành nước ion kiềm

Từ xa xưa, trên thế giới đã phát hiện ra nhiều mỏ nước, giếng nước khoáng ngầm có tác dụng chữa bệnh điển hình ở Onsen - Nhật Bản, Loudes – Pháp, Nordensu – Đức, Tlacote – Mexico, Delhi – Ân Độ, Himalayas – Tây Tạng, … Đặc biệt, hang nước Lourdes ở Pháp đã trở thành nơi nghỉ dưỡng và uống nước để phục hồi cơ thể. 

 

Nguồn gốc ra đời nước ion kiềm - Điện máy KLP

 

Vào năm 1931, sau khi tiến hành và phân tích các nguồn nước “kỳ diệu” này, các nhà khoa học Nhật Bản nhận thấy rằng loại nước này tương tự như loại nước tồn tại trong cơ thể sống, có các tính chất đặc trưng như: Nước tồn tại ở dạng ion, giàu tính kiềm, giàu vi khoáng, giàu Hydrogen (chất chống oxy hóa mạnh) và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ.

Các nhà khoa học gọi loại nước này là nước điện giải kiềm hóa, nước hoàn nguyên, nước Pi. Theo cách gọi phổ thông là nước điện giải, nước ion kiềm, nước kiềm.

 

2. Máy điện giải Kangen, nguồn nước kỳ diệu bảo vệ cơ thể khỏe mạnh

Được biết đến Kangen là một trong những thương hiệu máy lọc nước uy tín hàng đầu tại Nhật Bản.  Được sản xuất trên nền tảng tinh hoa công nghệ của Nhật Bản bởi tập đoàn Enagic.

 

 

Nước Kangen hay còn được gọi là nước ion kiềm là tên gọi chung của một nguồn nước tốt đến từ Nhật Bản. Nước ion kiềm giàu Hydrogen được xem là bí quyết sống khỏe và trường thọ của người Nhật và đã được dùng tại “đất nước mặt trời mọc” trong nhiều năm qua.

Nhờ 4 đặc tính đặc biệt của nước ion kiềm mang lại, cùng những công dụng tuyệt vời của nó mang lại, Bộ y tế Nhật Bản đã ra thông báo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân sử dụng nước ion kiềm vào năm 1956.

3. Kangen LeveLuk SD501 có 7 tấm điện cực Titan phủ bạch kim nguyên khối 

Máy LeveLuk SD501 có 7 tấm điện cực nguyên khối (Độ nguyên chất 99,97% theo chuẩn y tế Nhật) giúp cho ra 7 loại nước có độ pH từ 2.5 – 11.5 phục vụ sinh hoạt hằng ngày của con người. Với kích thước nhỏ gọn, nhưng công suất lọc nước lên đến 4.5 – 7.5 lít/phút, do đó, máy hoàn toàn phù hợp với những đại gia đình có nhu cầu cao trong việc sinh hoạt. 

Như giai đoạn điện phân ở trên sau khi nước được lọc sạch bởi bộ lọc, nó sẽ được đưa vào vùng điện giải chứa 7 tấm điện cực.

Tại đây máy sẽ được cung cấp một nguồn điện lớn nhất định để tiến hành quá trình điện phân cho ra nước có tính kiềm và nước có tính axit về phía 2 vài nước phía bên ngoài. Cho ra 7 loại nước khác nhau, có công dụng chăm sóc sức khỏe, đây được coi là bí quyết sống trường thọ của người Nhật.

 

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 và những loại nước quý - Điện máy KLP

 

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 với hệ thống các tấm điện mạnh mẽ có thể tạo ra 5 loại nước. Những loại nước này sở hữu mức pH riêng, phù hợp với từng yêu cầu sử dụng.

Nước Kangen pH 8.5 – 9.5: Cân bằng axit dư thừa trong cơ thể. Giúp phục hồi lại những tế bào đã bị tấn công trước đó. Bổ sung nước Kangen mỗi ngày, giúp giảm bớt lượng axit dư thừa trong cơ thể. Nhờ đó, cơ thể giảm bớt sự mệt mỏi, tăng cường sức để kháng, ngăn ngừa được nhiều bệnh tật.

  • Nước ion kiềm cấp 1 (pH 8.5): Nước uống cho người mới bắt đầu hoặc trẻ em từ (6 – 12 tuổi)
  • Nước ion kiềm cấp 2 (pH 9.0): Nước uống hằng ngày cho người trưởng thành sau khi uống nước có tính kiềm cấp 1 được 1 tuần và dùng để nấu cơm
  • Nước ion kiềm cấp 3 (pH 9.5): Nước uống cho người trưởng thành, pha trà, cafe, nấu súp, hầm rau củ quả.

Nước tinh khiết pH 7.0: Nước lọc (Purified Water)

Nước lọc sạch có độ (pH 7.0): Dùng để uống thuốc tây, pha sữa, nấu ăn cho bé, nước uống hằng ngày cho bé từ 6 tháng đến 5 tuổi.

Nước axit nhẹ pH 5.5 – 6.5: Nước axit nhẹ phù hợp sử dụng cho việc làm đẹp như rửa mặt. Tính axit nhẹ giúp làm sạch da dịu nhẹ, khiến cho da mặt thêm mềm mại.

Nước axit mạnh pH 2.5 – 2.7: Tính axit mạnh có tác dụng khử trùng, khử mùi cực tốt trên bề mặt của đồ vật. Vậy nên, bạn hãy dùng nước axit mạnh khi cần làm sạch, vệ sinh nhà tắm, nhà bếp, toilet.

Nước Kangen mạnh pH 11.0 – 11.5: Tính kiềm mạnh trong nước Kangen có tác dụng loại bỏ thuốc trừ sâu, hóa chất bảo quản có trong thực phẩm.Đây là nước có tính kiềm mạnh, giúp rửa rau, loại bỏ đáng kể các chất độc bám trên rau củ quả như thuốc trừ sâu, chất bảo quản. Dùng để loại bỏ các vết dầu mỡ trên quần áo, đồ dùng.

 

Kangen Leveluk SD501 - lợi ích khi uống nước ion kiềm - Điện máy KLP

 

4. Bộ lọc hiện đại của máy điện giải Kangen Leveluk SD501

Phần lọc của máy điện giải có hình tựa một khối trụ trắng, có thể nhìn thấy bằng mắt thường có khả năng tháo lắp. Đây là bộ phận có tác dụng lọc nước trước khi nước được đưa vào vùng điện phân bên trong máy để tiến hành quy trình tạo ra sản phẩm có lợi cho sức khỏe,

Bộ lọc của máy kangen gây ấn tượng khi nó có tới 3 lớp màng thông minh. Bộ lọc sẽ lược bỏ bụi bắn, vì khuẩn, các chất cặn bã, chỉ giữ lại khoáng chất tự nhiên có sẵn trong nước. Nhiệm vụ sau cùng của nó là đưa nước vào vùng điện phân, thế là kết thúc một quy trinh.

Đây là bộ phận vô cùng quan trọng của một chiếc máy điện giải. Bộ lọc có vai trò giảm đáng kể các chất cần loại bỏ trong nước, hỗ trợ màng lọc bên trong vùng điện phân làm việc tốt hơn. Tránh các trường hợp nước chưa được lọc đi trực tiếp vào vùng sản xuất nước điện giải Kangen bên trong, gây tích tụ chất dơ trên các thanh lọc kim loại, ảnh hưởng đến hoạt động chung và tuổi thọ của máy điện giải

 

II. Quy trình lọc và điện phân thông minh của Enagic Leveluk SD501

Là người tiên phong của Enagic, trải qua nhiều lần cải thiện, nâng cấp kết hợp với khoa học kỹ thuật tiên tiến, nước ion kiềm từ máy Kangen LeveLuk SD501 tạo ra loại nước tốt, phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và quốc tế, được khuyến khích sử dụng hằng ngày. Nước ion kiềm được tạo ra từ quá trình điện phân gồm 2 giai đoạn như sau:

Giai đoạn lọc nước

Nguồn nước địa phương sau khi qua bộ tiền lọc đạt chuẩn chất lượng đầu vào tiếp tục đi qua bộ lọc nước thông minh.

Giai đoạn điện phân

Nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào sẽ được đưa vào buồng điện phân với cấu tạo 7 tấm điện cực Titan nguyên khối phủ Platinum để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước.

 

Quá trình điện phân máy  Kangen Leveluk SD501 Điện máy KLP

 

Nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion axit sẽ được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm liên kết các Hydro điện tích dương (Hydrogen ion) để tạo thành khí Hydro (H2) và các ion Hydroxit (OH-). Khí Hydro (H2) còn được gọi là Hydro phân tử hay Hydrogen.

 

III. Vì sao nên chọn máy lọc nước Ion kiềm Kangen LeveLuk SD501

Kangen – Enagic được biết đến là một thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu cao cấp có tiếng đang đứng đầu về công nghệ máy lọc nước tại nhật Nhật Bản. 

Kangen LeveLuk SD501 nằm trong bộ sưu tập máy lọc nước ion kiềm danh tiếng của Enagic, được thành lập năm 1974. Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, Enagic hiện nay đã trở thành một công ty nổi tiếng, có 40 văn phòng ở 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, đạt được vô số giải thưởng và được hàng triệu người trên khắp thế giới tin dùng.

Là một trong những dòng thiết bị lọc nước thế hệ mới đầu tiên được Enagic đưa ra thị trường và là một thành công lớn, đưa Enagic có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường về chế tạo máy lọc nước ion kiềm.

Trải qua nhiều năm và nhiều lần cải tiến, hoàn thiện cùng với khoa học kỹ thuật hiện đại, ngày nay Kangen LeveLuk SD501 đã mạnh mẽ hơn rất nhiều so với lúc trình làng, nhưng vẫn mang trong mình vẻ đẹp truyền thống và một sứ mệnh sức khỏe cho mọi nhà. Máy tích hợp những đặc tính đặc biệt, tạo ra nước Kangen mang đầy đủ những tính chất như:

 

1. Chống oxy hóa mạnh

Chất chống oxy hóa giúp làm sạch các gốc tự do gây hại cho cơ thể, chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ da chống tia UV, kháng viêm, làm chậm quá trình lão hóa và giúp bạn khỏe mạnh lâu hơn.

 

Kangen Leveluk SD501 chống oxi hóa mạnh - Điện máy KLP

 

2. Phân tử nước siêu nhỏ

Loại nước ion kiềm này có kích cỡ phân tử chỉ 0.5 nanomet (nhỏ gấp 5 lần so với phân tử nước thường). Kích cỡ phân tử siêu nhỏ này giúp tăng tốc độ và khả năng hấp thụ nước của cơ thể.

 

Kangen Leveluk SD501 và cụm phân tử nước siêu nhỏ - Điện máy KLP

 

3. Giàu ion vi khoáng với độ kiềm phù hợp cơ thể

Vai trò chất khoáng trong cơ thể rất đa dạng như tham gia vào quá trình tạo tổ chức xương, tạo protid, duy trì cân bằng kiềm toan, tham gia chức phận nội tiết, điều hòa chuyển hóa nước trong cơ thể. Các chất khoáng gồm Can-xi, Magiê, Natri, Kali được coi là các yếu tố kiềm. 

Máy lọc nước ion kiềm là thiết bị y tế giàu hydro cho ta loại nước tốt để uống hằng ngày. Nguồn nước dịu mát và mang lại sự thuần khiết tuyệt đối. Loại nước này có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng đái tháo đường, bệnh phổi, gout, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra.

 

Kangen Leveluk SD501 giàu vi khoáng - Điện máy KLP

 

Những đặc tính quý từ nước ion kiềm mà nước uống bình thường không có: Khả năng chống oxy hóa tuyệt vời, giàu ion vi khoáng với độ kiềm phù hợp cơ thể, có cấu trúc cụm phân tử nước siêu nhỏ.  

Nước ion kiềm của SD501 được tạo ra nhờ công nghệ điện phân giúp tạo độ kiềm cho nước bằng cách phân tách phân tử nước thành ion H+ và OH- để thay đổi hoạt động của các ion. Giúp trung hòa dư lượng axit tích tụ lâu ngày trong cơ thể, duy trì môi trường kiềm cho các tế bào trong cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Với những giá trị cốt lõi của sản phẩm máy tạo nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 mang lại, quý khách hàng hãy liên hệ với điện máy Kim Long Phát ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể, giải đáp các thắc mắc và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Máy tạo nước ion kiềm Kangen Leveluk SD501

Thương hiệu

Kangen-Enagic

Trọng lượng

6.3 kg

Kích thước sản phẩm

Dài 264 x rộng 171 x cao 338 (mm)

Chất liệu sản phẩm

Vỏ nhựa cao cấp, vòi kim loại bọc nhựa cao cấp

Màu sắc

Trắng đen

Điện năng & công suất

220V – 240V, Công suất 90W (0.6W ở chế độ chờ)

Bộ phận điện giải

Điện cực

7 tấm điện cực SMART 4.0 hiệu suất cao, sản xuất tại Nhật

Cấu tạo

Titan phủ Platinum (Độ nguyên chất 99,97% - chuẩn y tế Nhật)      

Hydro hòa tan

750ppb

BỘ PHẬN LỌC

Lõi lọc tinh

1 lõi gồm 3 tầng: Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và lọc cơ học. 

Loại bỏ Clo 

Cấu tạo

Vải không dệt, gốm sứ, than hoạt tính và màng sợi rỗng

BẢO DƯỠNG & BẢO HÀNH

 

Bảo hành

5 năm

Bảo dưỡng

Kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Zalo
Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ