Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid

Nhà cung cấp: Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
5.990.000₫ 7.490.000₫
Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid Eufy RoboVac G30 Hybrid – Robot hút bụi có khả năng điều hướng và làm sạch một cách chu đáo cho ngôi nhà của bạn. Không những thế, G30 Hybrid còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như công nghệ chống rơi vỡ, Cảm biến Hall kép, khả năng nhắc nhở bằng giọng...

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid

Eufy RoboVac G30 Hybrid – Robot hút bụi có khả năng điều hướng và làm sạch một cách chu đáo cho ngôi nhà của bạn. Không những thế, G30 Hybrid còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như công nghệ chống rơi vỡ, Cảm biến Hall kép, khả năng nhắc nhở bằng giọng nói,…

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid 1

Điều hướng động thông minh 2.0

Điều hướng nhanh hơn và tốt hơn trước. Bằng cách bao phủ toàn bộ ngôi nhà với việc lập kế hoạch tuyến đường hợp lý thay vì các con đường ngẫu nhiên, RoboVac không bỏ lỡ một vị trí nào.

  • Con quay hồi chuyển kép: Con quay hồi chuyển chuyên dụng có thể cảm nhận những thay đổi nhỏ và chướng ngại vật trong lộ trình hút bụi và điều chỉnh cho phù hợp.
  • Hệ thống phát hiện vị trí: Ngay cả với nhiều bề mặt, RoboVac vẫn có thể tiếp tục di chuyển theo đường thẳng và tránh lặp lại các đường chuyền để làm sạch chính xác và hiệu quả hơn.

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid 2

Hút bụi và lau nhà 2 trong 1

Với cả khả năng hút bụi và lau nhà, RoboVac G30 Hybrid giúp bạn bớt lo lắng hơn hai công việc nhà. Lực hút cực mạnh 2000 Pa hút nhiều mảnh vụn hơn trên tất cả các bề mặt, trong khi mô-đun lau nhà áp dụng các thao tác hoàn thiện.

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid 3

Làm sạch hiệu quả

Cảm biến Theo dõi Đường đi đảm bảo rằng RoboVac G30 Hybrid thích ứng với các bề mặt khác nhau trong khi vẫn trên tuyến đường hiệu quả nhất để làm sạch từng phòng. Tự động tăng lực hút với Công nghệ BoostIQ™ để chuyển từ sàn cứng sang thảm một cách liền mạch.

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid 4

Công nghệ tiên tiến

  • Đặt Dải ranh giới: Loại trừ khu vực vui chơi của trẻ hoặc giường của thú cưng. RoboVac sử dụng Cảm biến Hall kép chuyên dụng để phát hiện Dải ranh giới bạn đã đặt, đảm bảo chỉ làm sạch các khu vực cần thiết.
  • Công nghệ chống rơi: RoboVac sử dụng công nghệ cảm biến rơi để tránh rơi xuống cầu thang và rơi khỏi bờ tường.
  • Nhắc nhở thân thiện: Lời nhắc bằng giọng nói thông báo về trạng thái hiện tại và hướng dẫn bạn giải quyết mọi sự cố có thể xảy ra.
  • Báo cáo đầy đủ rõ ràng: Khi công việc hoàn thành, RoboVac sẽ gửi thông báo đến cho bạn về khu vực và nội dung vừa hoạt động trên lịch sử làm sạch rõ ràng và đầy đủ thông tin.
  • Tự động sạc pin: Khi mức pin yếu, RoboVac sẽ tự động quay trở lại đế sạc, sau khi pin được sạc đến 80% sẽ tiếp tục làm sạch tại nơi đã dừng.
  • Hassle-Free Filter: Dễ dàng sử dụng và bảo trì để.

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid 5

Dễ dàng kiểm soát

Kiểm soát hoàn toàn RoboVac G30 Hybrid từ điện thoại thông minh: xem lại lịch sử dọn dẹp, đặt lịch dọn dẹp, chuyển đổi chế độ,… chỉ với một ứng dụng.

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid 6

Thiết kế siêu mỏng

RoboVac G30 Hybrid được thiết kế siêu mỏng 7.3 cm dễ dàng lướt dưới đồ nội thất và vào những khu vực khó tiếp cận.

Robot hút bụi Eufy RoboVac G30 Hybrid 7

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Zalo
Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ