logo Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ

Smart TV 4K The Frame 65 inch LS03T 2020

Nhà cung cấp: Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ
Mã sản phẩm: 65LS03T
Tình trạng: Còn hàng
22.900.000₫ 33.500.000₫

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Tăng khung viền
  • Chế độ Art Mode cho phép trình chiếu các tác phẩm yêu thích
  • Công nghệ Quantum Dot hiển thị sắc nét 100% dải màu
  • Công nghệ HDR10+ tăng độ sâu và độ chi tiết của hình ảnh
  • Công nghệ Active Voice Amplifier đảm bảo nghe rõ mọi chi tiết
  • Hệ điều hành Tizen OS

Bật Lên Là TV, Tắt Đi Là Khung Tranh

 

*Sản phẩm thực tế có thể khác so với hình ảnh hiển thị. Vui lòng xem bộ sưu tập sản phẩm của chúng tôi. 

Bật Lên Là TV, Tắt Đi Là Khung Tranh

Thương Hiệu TV Số 1 Thế Giới Trong 14 Năm Và Hơn Thế Nữa

 

*Samsung được bình chọn là thương hiệu TV số 1 trong 14 năm. *Nguồn - Omdia, tháng 1-2020. Xếp hạng liên quan đến hàng hóa. Kết quả không phải là một sự chứng thực của Samsung. Bất kỳ sự phụ thuộc vào các kết quả này đều có nguy cơ riêng của bên thứ ba. 

"Thương Hiệu TV Số 1 Thế Giới Trong 14 Năm Và Hơn Thế Nữa""Thương Hiệu TV Số 1 Thế Giới Trong 14 Năm Và Hơn Thế Nữa"

 

Ngắm Nhìn Thế Giới Qua Khung Hình QLED

Công Nghệ Quantum Dot Hiển Thị 100% Dải Màu

Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật một cách trung thực nhất với công nghệ Quantum Dot truyền tải 100% dải sắc màu và độ tương phản ấn tượng từ Dual LED. Với khả năng tái tạo hoàn hảo từng chi tiết phức tạp, The Frame mang đến trải nghiệm xem đỉnh cao, hoàn mỹ từ mọi vị trí không gian.

*QLED đã nhận được chứng nhận từ hiệp hội thử nghiệm và chứng nhận đẳng cấp thế giới, Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE), về khả năng tạo ra 100% dải sắc màu. *100% dải sắc màu được đo theo tiêu chuẩn DCI-P3, được chứng nhận bởi VDE. 

Ngắm Nhìn Thế Giới Qua Khung Hình QLED

Hiện Hữu Như Một Khung Tranh

Giá Treo Ẩn No Gap Wall-Mount

Ngắm nhìn The Frame như một khung tranh đích thực với giải pháp giá treo ẩn No Gap Wall-Mount thông minh. Linh hoạt điều chỉnh các cạnh trên, dưới hoặc hai bên để đạt được góc nhìn lý tưởng và đảm bảo vẻ đẹp hoàn mỹ từ mọi hướng.

*Được đo từ đầu sau của TV, khoảng cách có thể khác nhau dựa trên cách lắp đặt và loại tường. *Khoảng cách nhỏ giữa tường và TV có thể xảy ra nếu tường không phẳng 100% hoặc được xây dựng lệch góc với sàn hoặc nếu lắp đặt không đúng. *Góc nghiêng thực tế có thể thay đổi theo kích thước sản phẩm

Vẻ Đẹp Từ Sự Tinh Giản

Cáp Quang Siêu Mảnh

Cáp Quang Siêu Mảnh loại bỏ các kết nối dư thừa, mang đến vẻ đẹp tinh gọn cho không gian xung quanh. Hòa quyện tinh tế The Frame vào mọi cấu trúc nội thất với dây cáp ẩn bên trong hộp One Connect Box.

*Các thiết bị phải kết nối với hộp One Connect Box. *Chỉ khả dụng với các thiết bị tương thích.

 

Vẻ Đẹp Từ Sự Tinh Giản

Kiến Tạo Phong Cách Riêng Bạn

Đa Dạng Lựa Chọn Chân Đế

Trải nghiệm góc nhìn mới lạ về The Frame khi kết hợp cùng nhiều chân đế tùy chọn khác nhau phù hợp với sở thích và phong cách nội thất của bạn.

*Chân đế Studio được bán rời. *Tính khả dụng của chân đế Studio có thể thay đổi tùy theo khu vực và kích thước TV. *The Frame chỉ khả dụng với chân đế Studio (VG-SEST11K).

 

Kiến Tạo Phong Cách Riêng Bạn

Mang Nghệ Thuật Vào Không Gian Sống Của Bạn

Art Store

Thỏa mãn niềm đam mê hội họa với gói Art Store miễn phí. Đăng ký thành viên (có trả phí) và thỏa thích khám phá kho nghệ thuật ấn tượng, đa phong cách, từ những tác phẩm kinh điển cho đến các kiệt tác đương đại tại Art Store.

Mang Nghệ Thuật Vào Không Gian Sống Của Bạn

*Các tác phẩm trên Art Store có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Khám Phá Art Store - Thư Viện Tranh Nghệ Thuật Trên TV Lớn Nhất

Tận hưởng gói dùng thử 3 tháng

Khám Phá Art Store - Thư Viện Tranh Nghệ Thuật Trên TV Lớn Nhất

Thấu Hiểu Nghệ Thuật Nơi Bạn

Tự Động Gợi Ý

Với khả năng học hỏi dựa trên sở thích, The Frame tự động đề xuất các tác phẩm phù hợp với gu thẩm mỹ của bạn. Luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu về nghệ thuật nhờ thường xuyên cập nhật những tác phẩm mới và phổ biến.

Thấu Hiểu Nghệ Thuật Nơi Bạn

*Trải nghiệm người dùng thực tế có thể thay đổi.

Tạo Bộ Sưu Tập Riêng

Tác Phẩm Ưu Thích

Kiến tạo bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân với những tác phẩm nghệ thuật mà bạn yêu thích. Đơn giản chọn, đánh dấu và hiển thị trên The Frame, để mỗi khoảnh khắc ngắm nhìn thêm đong đầy cảm xúc.

Tạo Bộ Sưu Tập Riêng

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa và nhằm mục đích cung cấp sự hiểu biết tốt hơn.

Lưu Giữ Mọi Khoảnh Khắc Đáng Quý

Bộ Sưu Tập Của Tôi

Kết nối The Frame với điện thoại hoặc USB để làm sống động lại những kỷ niệm quý giá của bạn và những người thân yêu.

Lưu Giữ Mọi Khoảnh Khắc Đáng Quý

*Ảnh cá nhân được tải lên The Frame sẽ được hiển thị ở độ phân giải gốc. Khuyến khích sử dụng hình ảnh 4K (3840*2160 pixel) và các hình ảnh ở trên. *Chỉ khả dụng với các thiết bị tương thích.

Thêm Sắc Màu Trong Mỗi Khung Ảnh

Các Bộ Lọc Nghệ Thuật

Nhanh chóng biến hóa các khung hình kỷ niệm thành các tác phẩm tinh tế và độc đáo với 6 bộ lọc nghệ thuật từ The Frame.

Thêm Sắc Màu Trong Mỗi Khung Ảnh

*Trải nghiệm người dùng thực tế có thể thay đổi.

Nghệ Thuật Ngay Trong Tầm Tay

Bố Cục Matte Tùy Chọn

Sáng tạo TV khung tranh theo cách bạn muốn với 7 phong cách bố cục khác nhau cùng 10 sắc màu đa dạng từ chế độ Art Mode. Xây dựng phòng trưng bày ấn tượng với những hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất cùng The Frame.

Nghệ Thuật Ngay Trong Tầm Tay

Hoàn Hảo Mọi Thời Điểm

Cảm Biến Ánh Sáng

Tối ưu hiển thị, bất kể ngày đêm. Với cảm biến tích hợp, The Frame nhận diện nguồn sáng môi trường xung quanh, tự động điều chỉnh tông màu và độ sáng màn hình, mang đến bạn khả năng trình chiếu hoàn hảo, mọi lúc mọi nơi.

*Cảm Biến Ánh Sáng chỉ khả dụng ở chế độ Art Mode. Chất lượng cảm ứng có thể thay đổi tùy theo điều kiện ánh sáng.

Dõi Theo Bước Chân Bạn

Cảm Biến Chuyển Động

Ngắm nhìn những tác phẩm yêu thích mọi lúc với Cảm Biến Chuyển Động tự động nhận diện và bật sáng màn hình khi bạn di chuyển đến gần The Frame. Khi rời đi, màn hình được tự động tắt giúp tiết kiệm tối ưu năng lượng sử dụng.

*Cảm Biến Chuyển Động chỉ khả dụng ở chế độ Art Mode. Chất lượng cảm ứng có thể thay đổi tùy theo điều kiện ánh sáng.

Tùy Chỉnh Màn Hình Hiển Thị

Chế Độ Ambient Mode+

Với chế độ Ambient Mode, bạn có thể thiết lập những thông tin hữu ích về thời gian, thời tiết hay tin tức ngay trên màn hình. Hoặc để The Frame hòa trộn hài hòa với họa tiết và màu sắc không gian xung quanh, mang đến góc nhìn độc đáo và mới lạ.

Tùy Chỉnh Màn Hình Hiển Thị

*Dịch vụ Ambient Mode có thể thay đổi tùy theo khu vực. *Độ chính xác của tính năng hình nền có thể thay đổi dựa trên vị trí TV, tùy thuộc vào thiết kế tường, hoa văn và/hoặc màu sắc.

Tối Ưu Hóa Hiển Thị Trong Mọi Điều Kiện Sáng

Công Nghệ Adaptive Picture

Với khả năng tự động tối ưu độ sáng và tăng cường độ tương phản dựa trên nội dung video và nguồn sáng xung quanh, The Frame mang đến chất lượng hiển thị đỉnh cao, đồng nhất dù bạn xem ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

 

Tối Ưu Hóa Hiển Thị Trong Mọi Điều Kiện Sáng

Đảm Bảo Luôn Nghe Rõ Mọi Chi Tiết

Công Nghệ Active Voice Amplifier (AVA)

Công Nghệ Active Voice Amplifier xác định các nguồn tạp âm gây xao nhãng xung quanh bạn trong thời gian thực, từ đó tự động gia tăng âm lượng, nâng cao độ rõ cho cuộc hội thoại đang diễn ra trên TV. Thưởng thức trọn vẹn mọi nội dung, hạn chế việc bỏ lỡ các tình tiết quan trọng trong không gian nhiều tiếng ồn.

Thưởng Thức TV Theo Nhiều Cách

Hệ Điều Hành TIZEN Mạnh Mẽ

Tận hưởng TV thông minh theo cách bạn chưa từng biết. The Frame cho phép bạn điều khiển TV nhanh chóng qua giọng nói, khám phá thế giới giải trí ấn tượng với một lần nhấn và thưởng thức liền mạch nội dung chuyển tiếp từ di động đến TV.

*Những dịch vụ thông minh và giao diện người dùng GUI (Graphic User Interface) có thể thay đổi tùy theo mẫu máy, khu vực, ngôn ngữ, sản phẩm hoặc thiết bị di động. *Yêu cầu tài khoản Samsung để thiết lập TV. *Trải nghiệm người dùng thực tế có thể thay đổi. *Một số tính năng và chức năng được cung cấp bởi các thiết bị được kết nối có thể không được hỗ trợ hoặc giới hạn sử dụng. *Tính năng hỗ trợ bật TV có thể thay đổi tùy theo kiểu máy. 

Thưởng Thức TV Theo Nhiều Cách

Nâng Tầm Trải Nghiệm Xem

Tính Năng Mobile Mirroring

Ứng dụng SmartThings giúp bạn dễ dàng kết nối và trình chiếu liền mạch nội dung yêu thích trên màn hình lớn, tuyệt đẹp của The Frame. AirPlay 2 tích hợp khai mở khả năng truyền phát, chia sẻ và trình chiếu nội dung từ thiết bị Apple, nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

 

Nâng Tầm Trải Nghiệm Xem

Kết Nối Cùng AirPlay 2

 

Với AirPlay 2 tích hợp, bạn dễ dàng kết nối và phát bất tận các nội dung từ thiết bị Apple lên màn hình TV lớn vượt trội. Tận hưởng thế giới giải trí đỉnh cao, thoả thích xem phim, nghe nhạc hay xem hình ảnh từ iPhone, iPad và Mac của bạn ngay trên TV Samsung.

*Tính năng AirPlay 2 có sẵn trên Samsung Smart TV 2020 trở về sau.*Apple và AirPlay 2 là nhãn hiệu của Apple Inc., đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.*AirPlay 2 yêu cầu iOS 12.3 hoặc macOS 10.14.5 trở lên.

Ứng dụng SmartThings

 

Theo dõi bộ phim ưa thích của bạn ngay trên điện thoại khi bạn đang bên ngoài và tiếp tục xem trên Samsung TV ngay khi bạn về nhà mà không sợ gián đoạn. Dù hệ điều hành Android hay iOS, ứng dụng SmartThings đều giúp bạn kết nối với Samsung TV một cách dễ dàng.

*Mỗi thiết bị phải được kết nối với Wi-Fi hoặc mạng không dây khác. *Cần cài đặt ứng dụng SmartThings. *Để tương tác thông qua SmartThings, tất cả các thiết bị phải được đăng ký với một tài khoản Samsung.

Truyền Tải Nhanh Chóng. Giải Trí Liền Mạch

Tính Năng Tap View

Thỏa sức thưởng thức nội dung yêu thích trên màn hình lớn một cách dễ dàng chỉ với một chạm. Đơn giản chạm nhẹ điện thoại thông minh vào The Frame, thiết bị sẽ nhanh chóng được kết nối và truyền phát nội dung bất tận.

*Chỉ khả dụng với các thiết bị tương thích. *Dịch vụ này chỉ hoạt động khi điện thoại bật.

 

Truyền Tải Nhanh Chóng. Giải Trí Liền Mạch

Theo Dõi Nhiều Nội Dung Cùng Lúc

Tính Năng Multi View

Dễ dàng xem cùng lúc nội dung từ TV và trên điện thoại của bạn với tính năng Multi View. Chỉ cần kết nối với điện thoại, sau đó tuỳ chỉnh kích thước video và thiết lập âm thanh theo ý thích, bạn đã có thể thao tác đa nhiệm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo Dõi Nhiều Nội Dung Cùng Lúc

*Tính khả dụng của công nghệ, các chức năng, giao diện người dùng GUI (Graphic User Interface) và những tính năng thông minh có thể khác nhau tùy theo vùng, sản phẩm, nhà cung cấp dịch vụ, môi trường kết nối hoặc thiết bị di động, ngoài ra có thể thay đổi mà không thông báo trước. *Trải nghiệm người dùng thực tế có thể thay đổi. *Chỉ khả dụng với các thiết bị tương thích.

Kết Nối Bất Tận

Điều Khiển One Remote / Ứng Dụng SmartThings / Smart Hub

Trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với bộ 3 quyền năng từ Samsung. Điều khiển One Remote và ứng dụng SmartThings giúp bạn dễ dàng truy cập và điều khiển mọi thiết bị kết nối. Trong khi đó, Smart Hub mang đến khả năng tìm kiếm các nội dung giải trí, nội dung web cùng những ứng dụng tuyệt vời khác.

*Chỉ các thiết bị tương thích. *Mỗi thiết bị phải được kết nối với Wi-Fi hoặc mạng không dây khác. *Cần tải xuống và cài đặt ứng dụng SmartThings. *Các sản phẩm thực tế bao gồm điều khiển từ xa có thể khác với hình ảnh hiển thị. Vui lòng xem bộ sưu tập sản phẩm của chúng tôi. *Để có khả năng tương tác thông qua SmartThings, tất cả các thiết bị nên được đăng ký với một tài khoản Samsung. *Công nghệ, tính năng, GUI (Giao diện người dùng) có sẵn có thể khác nhau tùy theo khu vực, nhà cung cấp dịch vụ, môi trường mạng, thiết bị di động hoặc sản phẩm TV và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

 

Đặc điểm sản phẩm
Model: QA65LS03TAKXXV
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Samsung
Xuất xứ: Việt Nam
Năm ra mắt : 2020
Thời gian bảo hành: 24 Tháng
Loại Tivi: Lifestyle Tivi
Kích thước màn hình: 65 inch inch
Độ phân giải: 4K UHD (3940 x 2160) Pixels
Smart Tivi:
HDR: HDR10+ nits
Công nghệ xử lí hình ảnh: Quantum 4K Pro, Dual LED, Q.HDR, Supreme UHD Dimming, Ambient
Công nghệ âm thanh: Dolby Digital Plus, Active Voice Amplifier
Tổng công suất loa: 40 W
Số lượng loa: 2.2 Ch
Cổng WiFi: 802.11a/b/g/n/ac
Cổng Internet (LAN):
Cổng HDMI: 4 cổng
Cổng Optical: 1
Cổng AV in (Composite / Component):
Cổng USB: 2 cổng
Chia sẻ thông minh: Airplay2, Bluetooth
Hệ điều hành - Giao diện: Tizen - Voice Search
Trình duyệt web:
Kích thước có chân đế: 1453.9 x 876.5 x 290.8 mm mm
Kích thước không chân đế: 1453.9 x 829.4 x 45.8 mm mm
Khối lượng có chân đế: 25.5 kg
Khối lượng không chân đế: 25.2 kg
Kích thước thùng: 1601.0 x 962.0 x 219.0 mm mm
Khối lượng thùng (kg): 39.3 kg
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Zalo
Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ