Tivi LG OLED Posé Objet Collection LX1 55 inch 4K Smart TV | 55LX1Q

Nhà cung cấp: Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Tình trạng: Còn hàng
39.000.000₫

Liên hệ 0916681611 để có giá tốt hơn và được tặng Bộ loa thanh LG SN5R 520W

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

  • Thiết kế toàn diện, cạnh bo tròn
  • Vải màu be nhẹ nhàng
  • Mặt sau đa năng
  • Bộ phận giữ cáp và phụ kiện
  • LG Self-lit OLED evo
  • Bộ xử lý AI α9 Thế hệ 5 4K

Trải nghiệm một cuộc sống mới

Thiết kế toàn diện

Từ mọi góc xem,
trong không gian bất kỳ

Với thiết kế trông tuyệt đẹp từ mọi góc xem, bạn có thể thưởng thức Posé từ trước đến sau, từ trái sang phải với sự hòa nhập liền mạch với trang trí nội thất của bạn.1

Posé trong ba không gian nội thất. Không gian đầu tiên được thể hiện ở góc của một bức tường sơn màu xanh navy với một tác phẩm nghệ thuật màu đen và đỏ trên màn hình, đồng thời có một chiếc bàn và ghế bành màu xanh navy trong căn phòng phía sau. Không gian thứ hai được thể hiện ở chính giữa một bức tường sơn màu than hiện đại bên dưới một giá treo hươu với hình ảnh những làn sóng trên màn hình. Không gian thứ ba được thể hiện từ phía sau ở chính giữa căn phòng và được sử dụng như một tác phẩm nghệ thuật chủ đạo đặt trước giường.

*Có thể lắp đặt bằng giá treo tường bằng cách tháo TV ra khỏi chân đế.

Posé được Moooi thể hiện tại Tuần lễ Thiết kế Milan 2022

Posé được thể hiện trong bộ sưu tập Moooi's Divine Dreams Collection với hình ảnh nội thất hiện đại trên màn hình và được bao quanh bởi trang trí thể hiện những con bướm và hoa nhìn xuyên qua những đám mây. Posé nhìn từ phía trước trong bộ sưu tập Moooi's Defy Gravity Collection với một tác phẩm nghệ thuật về hổ trên màn hình, và đặt bên trên một tấm thảm giả lập các lớp đá. Posé nhìn từ phía sau trong bộ sưu tập Moooi's Defy Gravity Collection với những cuốn sách theo chủ đề không gian được đặt trong Bộ phận giữ cáp và phụ kiện. Mooi được thể hiện bởi logo LG OLED.

*Trong hai mươi năm, Moooi đã truyền cảm hứng và quyến rũ thế giới bằng những thiết kế lấp lánh và sáng tạo. Liên doanh được thành lập vào năm 2001 hiện nằm dưới sự lãnh đạo của Marcel Wanders và Robin Bevers. Moooi được đặt theo tên của tiếng Hà Lan có nghĩa là xinh đẹp – Mooi. Chữ 'O' thứ ba trong tên thương hiệu có ý nghĩa là giá trị gia tăng về vẻ đẹp và sự độc đáo. Moooi không nói với các nhà thiết kế phải làm gì, nhưng lắng nghe những gì các nhà thiết kế muốn thực hiện và hiện thực hóa ước mơ của họ. Chiết trung và luôn đi tiên phong về tính thực tế thương mại và lợi ích văn hóa. Để kích hoạt, để tạo ra các tác phẩm hội thoại giúp cho môi trường của bạn đặc biệt hơn, một cuộc sống phi thường.

Hình ảnh cận cảnh Posé từ phía sau ở một góc nghiêng, và từ bên cạnh. Hình ảnh một phần điều khiển từ xa Magic Remote có màu be.

Cạnh bo tròn

Vẻ đẹp ở các cạnh

Bo tròn ở các cạnh, các đường nét mềm mại và mượt mà của Posé tạo ra một vẻ yên tĩnh, trung tính, được thể hiện đến cả điều khiển từ xa để có được một thiết kế tinh tế phù hợp với mọi nội thất.

*Điều khiển từ xa Magic Remote đi kèm trong hộp.

Hình ảnh cận cảnh Posé từ phía trước tập trung vào lớp vải, với sàn gỗ ở hình nền. Hình ảnh cận cảnh lớp vải trên Kệ sách báo và logo LG Objet, với một chiếc ghế bành ở hình nền.

Vải màu be nhẹ nhàng

Một nét nhẹ nhàng tạo ra vẻ thanh bình

Đóng khung Posé trong màu be yên bình, êm dịu, hoàn thiện bằng vải ấm cúng có sự mềm mại cho vẻ ngoài và khi chạm vào, hài hòa và thêm nét quyến rũ có phong cách hoàn hảo cho không gian của bạn.

Mặt sau đa năng

Một cách khác để phản ánh phong cách của bạn

Posé không chỉ là một chiếc TV, mà đã trở thành một phần trong phong cách và không gian của bạn. Mặt sau trông tuyệt đẹp từ các góc chụp khác nhau và bạn có thể sắp xếp kệ sách báo theo ý riêng để khoe sách, tạp chí và bưu thiếp yêu thích của mình.2, 3, 4

Posé trong phòng khách theo chủ đề màu xanh dọc theo bờ biển, nhìn từ phía sau với các cuốn tạp chí được đặt trên kệ sách báo.

Trang chiếu Posé trong ba không gian nội thất. Trong trang chiếu đầu tiên, Posé được nhìn từ phía sau với một album đĩa than và bản thu âm được đặt trên kệ sách báo, bên cạnh các đĩa than và một cây đàn guitar. Trang chiếu tiếp theo thể hiện Posé nhìn từ phía sau với các tạp chí thiên nhiên được đặt trên kệ sách báo trong phòng khách theo chủ đề thực vật. Trang chiếu cuối cùng thể hiện Posé nhìn từ phía sau với bưu thiếp, nhãn dán biển số xe, ảnh và ghim được đặt khắp mặt sau khi sản phẩm nằm trong phòng khách ấm cúng, sáng sủa.

*Hình ảnh mô phỏng có mục đích minh họa.
**Khả năng chịu trọng lượng tối đa của kệ sách báo có thể thay đổi.

Duy trì không gian của bạn<br> ngăn ngắp và gọn gàng1

Bộ phận giữ cáp và phụ kiện

Duy trì không gian của bạn
ngăn ngắp và gọn gàng

Khi nhìn từ phía sau TV, bạn sẽ không thấy một mớ hỗn độn các phụ kiện và dây cáp. Bộ phận giữ cáp và phụ kiện giữ mọi thứ gọn gàng, giấu sau Nắp che bụi để tầm nhìn không bị gián đoạn.5, 6 Và với hai giá đỡ cáp có thể tháo rời, bạn có thể giấu dây điện dọc theo chân Posé, tạo sự hoàn thiện cho nội thất gọn gàng của mình.

*Hình ảnh mô phỏng có mục đích minh họa.
**Bộ phận giữ cáp và phụ kiện đi kèm trong hộp.

Phòng trưng bày nghệ thuật

Không gian của bạn, sở thích của bạn

Tạo nội thất độc đáo riêng cho bạn. Khi bạn không xem Posé, sản phẩm sẽ biến thành một khung tranh, cho phép bạn trang trí với một loạt các tác phẩm nghệ thuật có thể lựa chọn. Chỉ cần chọn một sản phẩm để tạo không gian hoàn chỉnh cho bạn.

Posé được nhìn thấy dọc theo phòng khách với tác phẩm nghệ thuật màu xanh lam đậm có các vòng tròn màu cam trên màn hình, các vòng tròn nảy lên khi tác phẩm nghệ thuật chuyển từ màu xanh lam sang màu vàng mù tạt. Bên dưới là các tác phẩm nghệ thuật khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm: hai người ngồi bên ngoài, hoa cẩm chướng trắng, trẻ em và chú chó trên bãi biển đá, tác phẩm trừu tượng màu xanh lam đậm, chiếc xe với đèn chiếu sáng dưới tán cây, tác phẩm trừu tượng màu đen, hoa thủy tiên trắng và bóng hoa, tác phẩm trừu tượng màu xanh lam lạnh, người chèo thuyền trên biển, tác phẩm trừu tượng màu vàng mù tạt, ngôi nhà trên bờ biển, và mầm lá trên cành cây.

*Tác phẩm nghệ thuật được hiển thị trên màn hình TV là Bounce A (2020) của Youngjun Kim.

Self-lit OLED evo

Thắp sáng căn phòng

Được hỗ trợ bởi công nghệ OLED evo tự phát sáng có độ sáng cao hơn và rõ ràng hơn của Posé, Bộ tăng cường độ sáng mang lại độ sáng cao hơn lên đến 20% 7, 8, vì vậy bạn có thể đắm mình trong màu sắc sống động và chi tiết tinh tế hơn.

Màn hình Posé hiển thị các chi tiết sáng, rõ ràng của nấm trắng khi chúng vươn ra khỏi khung TV.

*Hình ảnh màn hình mô phỏng.

Bộ xử lý AI ⍺9 Thế hệ 5 4K

Bộ não bên trong TV

Sử dụng thuật toán học sâu, bộ xử lý nhỏ bé nhưng mạnh mẽ này giúp giảm nhiễu, khôi phục nội dung và tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh để mang đến trải nghiệm TV điện ảnh.

Chip Bộ xử lý AI ⍺9 Thế hệ 5 4K của LG được thể hiện với các tia sáng phát ra từ bộ xử lý.

1.Kéo TV từ phía bên cạnh hoặc bất kỳ tác động nào vào chân đỡ TV có thể gây hư hỏng.
2.Đồ vật có thể phai màu nếu được cất giữ trên các lỗ thông hơi trong một khoảng thời gian dài.
3.Không được để chất lỏng và vật nặng trên các lỗ thông hơi.
4.Hãy thận trọng khi sử dụng Nắp che bụi vì vải có thể bị ố bẩn.
5.Thận trọng khi mở và đóng Nắp che bụi. Nắp che bụi có thể gây thương tích nếu bị rơi ra.
6.Sử dụng Bộ phận giữ cáp và phụ kiện đi kèm để gắn bộ định tuyến, vì không thể lắp đặt bộ định tuyến bên trên các lỗ thông hơi.
7.So sánh dựa trên thử nghiệm nội bộ của LG về các số đo Màu trắng toàn phần của TV LG OLED, không bao gồm dòng OLED evo.
8.Các cải tiến của Bộ tăng cường độ sáng không áp dụng cho Posé 48, 42 inch.

NỀN TẢNG
 
Hệ điều hành (OS) webOS Smart TV
Số lượng CPU Bốn
Bộ xử lý chính (SoC) Bộ xử lý AI α9 Thế hệ 5 4K
MÀN HÌNH
 
Loại 4K OLED
Kích thước màn hình 55
Độ phân giải 3840×2160
Màu / Gam màu rộng Màu sắc hoàn hảo
Độ tương phản / Màu đen hoàn hảo Màu đen hoàn hảo
Độ tương phản / Thay đổi độ sáng Thay đổi độ sáng điểm ảnh
CHẤT LƯỢNG AUDIO VÀ ÂM THANH
 
(Âm thanh ra) 80W (WF:40W, 10W mỗi kênh)
Kênh 4.2 ch
Đầu ra âm thanh đồng thời Có (HP)
Dolby Atmos
Âm thanh AI / Pro Âm thanh AI Pro (Virtual 5.1.2 Up-mix)
Chỉnh âm thanh AI
Âm thanh vòm Bluetooth sẵn sàng
Loa WiSA
LG Sound Sync
Chia sẻ âm thanh
Codec âm thanh AC4, AC3(Dolby Digital), EAC3, HE-AAC, AAC, MP2, MP3, PCM, WMA, apt-X
Điều khiển chế độ loa Soundbar
Chia sẻ chế độ âm thanh TV
TÍNH NĂNG BỔ SUNG
 
Tự động hiệu chuẩn
Ngôn ngữ trên màn hình 16 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Kurd, tiếng Afrikaans, tiếng Amharic, tiếng Hausa, tiếng Swahili, tiếng Farsi)
Máy thời gian (DVR)
Ghi kỹ thuật số
DVR tương tự
Dịch chuyển thời gian
TRỢ NĂNG
 
Độ tương phản cao
Thang màu xám
Đảo màu
WEIGHT & MEASSUREMENT
 
Kích thước có chân đế (Rộng x Cao x Sâu) mm 1225x1257x495
Trọng lượng (kg) 21
Trọng lượng có chân đế (kg) 22.9
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Zalo
Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Nguyên Hồ